Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 9/10 (428 lượt đánh giá)

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu hay bảng giá cắt bao quy đầu là những từ khóa có lượt tìm kiếm rất lớn trên các trang mạng xã hội hiện nay. Đây cũng là câu hỏi của bạn Huy, Bắc Ninh gửi đến cho phòng khám chúng tôi với nội dung:

“Chào bác sĩ chuyên khoa ngoại, cháu năm nay 21 tuổi, tuần trước cháu đã đi khám nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị dài bao quy đầu và khuyên cháu nên cắt. Cháu muốn hỏi về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ạ? mong bác sĩ có thể đưa ra bảng giá chi tiết từng khoản để cháu tham khảo ạ?”

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên trang tư vấn nam khoa chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi nào cần phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là hành động cắt bỏ phần da bọc ở đầu của dương vật vì một số lý do bắt buộc. Phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể áp dụng ở cả người lớn và trẻ em. Để có thể biết được khi nào cần phẫu thuật cắt bao quy đầu, bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và nghe tư vấn điều trị.

Dưới đây là một số trường hợp nam giới cần thực hiện cắt bao quy đầu:

  • Dài bao quy đầu

Da bao quy đầu bị dài bao trùm lên toàn bộ phần dương vật. Sau khi thực hiện lột bao quy đầu bằng tay hằng ngày mà tình trạng dài bao quy đầu không được cải thiện thì nam giới cần thực hiện cắt bao quy đầu.

  • Hẹp bao quy đầu

Phần bao quy đầu nam giới trưởng thành không thể tuột được ra ngay cả khi dương vật cương cứng. Còn ở trẻ em khi bị hẹp bao quy đầu sẽ có biểu hiện đi tiểu rất khó khăn, thường xuyên bị viêm nhiễm quy đầu do tích tụ những bựa trắng lâu ngày.

  • Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ dính chặt với dương vật và không thể kéo về phía trước để phủ kín đầu dương vật. Hẹp bao quy đầu ở trẻ em nếu không được nong đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt bao quy đầu.

  • Viêm bao quy đầu

Đây là tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ thậm chí lở loét ở bao quy đầu. Kèm theo chảy mủ, sốt nhẹ. Nếu đã có sự can thiệp của thuốc kháng sinh mà tình trạng này vẫn không được cải thiện thì bác sĩ sẽ chỉ định việc cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới nên cắt bao quy đầu vào mùa hè hoặc mùa thu vì trong thời gian này mặc ít quần áo sẽ giảm thiểu sự cọ sát vào vết thương, tránh bị viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu. Như vậy vết thương sẽ được hồi phục nhanh chóng.

Tại sao cần biết về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng nhiều. Vì vậy có rất nhiều cơ sở y tế được xây dựng, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng.

Một số cơ sở y tế chui kém chất lượng trong việc khám chữa bệnh, nhưng lại chặt chém với mức chi phí khám chữa rất cao. Một số trường hợp bác sĩ cố tình chẩn đoán sai bệnh để “moi” thêm tiền khám chữa từ bệnh nhân. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như kinh tế của người bệnh.

Tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền giúp cho bệnh nhân có thể chuẩn bị kinh phí trước khi đi thực hiện phẫu thuật và có thể dựa vào đó để lựa chọn đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Như vậy sẽ tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xong nam giới cũng không nên quá băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu, vì nếu để tình trạng bao quy đầu trở nên nghiêm trọng, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chữa trị và gây ra nhiều biến chứng đối với sức khỏe.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá cắt bao quy đầu là thắc mắc chung của nam giới khi đang có ý định thực hiện thủ thuật này. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

Tình trạng bệnh của bệnh nhân

Giá tiền cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân bị hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu. Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tình trạng viêm nhiễm trước sau đó sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Khi đó chi phí cắt bao quy đầu sẽ cần thêm một khoản điều trị viêm nhiễm.

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới cần được bệnh nhân thăm khám lâm sàng để biết được tình trạng dài, hẹp, hay viêm nhiễm.

Chi phí này có giá khoảng 50.000 – 500.000 VNĐ tùy thuộc vào bác sĩ phụ trách thăm khám và địa chỉ mà nam giới lựa chọn thăm khám.

Tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hiện nay đang được khuyến mại 100% chi phí thăm khám lâm sàng. Hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa tại đây để được nhận mã khám:

Phương pháp cắt bao quy đầu

Tùy vào tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp. Ứng với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Dưới đây là một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa:

  • Giá cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp có giá tiền cắt bao quy đầu thấp nhất và được nhiều người chọn lựa.

Trước khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được vệ sinh vùng kín bằng dung dịch chuyên dụng để tránh viêm nhiễm,tiếp tục bác sĩ sẽ tiến hành gây tê dương vật. Sau đó sẽ sử dụng dụng cụ phẫu thuật để cắt đi phần da bao quy đầu thừa và tiến hành khâu lại.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống có nhược điểm là dễ để lại sẹo, nếu nam giới không vệ sinh cẩn thận rất dễ bị viêm nhiễm. Thời gian phục hổi lâu và dương vật dễ bị biến dạng nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Vì vậy nam giới nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu này.

  • Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp cắt đầu bằng laser khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống bằng cách dùng laser có cường độ ánh sáng mạnh chiếu vào phần da bao quy đầu cần cắt bỏ. Nam giới sẽ hạn chế được đau đớn, ít chảy máu và không bị mất thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser cao hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Xong, mức chênh lệch không quá lớn, dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

  • Bảng giá cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp được các chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bao quy đầu theo vòng tròn và khâu lại bằng chỉ tự thiêu.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu này được thực hiện nhanh chóng từ 15 – 20 phút. Không có cảm giác đau đớn, không để lại biến chứng và đảm bảo được tính thẩm mĩ cho nam giới.

Ngoài ra nam giới không còn phải lo lắng cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vì giá cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có chi phí hợp lí không chệch nhiều so với các phương pháp cắt bao quy đầu khác. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn về bảng giá trước khi thực hiện thủ thuật nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Bác sỹ thực hiện cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào bác sĩ mà bạn lựa chọn làm phẫu thuật. Nếu bạn chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, từng công tác tại các bệnh viện lớn thì giá tiền cắt bao quy đầu có thể sẽ cao hơn bác sĩ cắt bao quy đầu cho bạn là người mới vào nghề.

Xong, đây không thể đánh giá được hiệu quả thành công của tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Vì vậy nam giới nên cân nhắc kỹ trước khi làm thủ thuật.

Chi phí chăm sóc sau phẫu thuật

Chi phí chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao gồm tiền thuốc uống, thuốc bôi. Nếu nam giới có nhu cầu ở lại lâu hơn để theo dõi thì chi phí sẽ được cộng thêm tiền giường bệnh, tiền dịch vụ chăm sóc y tế như hộ tá, ăn uống, sinh hoạt.

Để tránh bị chặt chém, nam giới nên hỏi cụ thể về bảng giá trước khi lựa chọn dịch vụ.

Khả năng phục hồi sau khi tiểu phẫu

Đối với các bệnh nhân có sức khỏe tốt và mức độ bệnh nhẹ thì sẽ nhanh hồi phục hơn những bệnh nhân có thể trạng yếu.

Trong một số trường hợp bệnh nhân bị ra máu nhiều và bị nhiễm trùng sau khi làm thủ thuật. Nếu nguyên nhân do tay nghề của bác sĩ thì bệnh nhân đó sẽ không phải chi trả thêm khoản chi phí này. Còn với trường hợp nguyên nhân nhiễm trùng chảy máu do việc chăm sóc sau phẫu thuật của bệnh nhân thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ phải chi trả thêm một khoản tùy vào mức độ nặng, nhẹ.

Chi phí tái khám

Hiện nay chi phí tái khám sau phẫu thuật ở các bệnh viện và một số cơ sở dao động từ 50.000 đến 500.000 tùy thuộc vào những xét nghiệm mà bệnh nhân đó cần làm thêm.

Ở Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, nếu bệnh nhân tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ điều trị thì sẽ không phải chi trả thêm khoản này.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Trong những năm gần đây, phòng khám đã lấy được sự tin tưởng của bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại đây với một số chuyên khoa mũi nhọn: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn,…

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên khoa, là thạc sĩ, tiến sĩ tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Việt Đức,…

Việc chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị y tế đã góp phần quan trọng đến việc chẩn đoán bệnh chính xác và chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh luôn học hỏi những phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất từ những nước có nền y học phát triển. Trong số đó có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc dùng để cắt bao quy đầu thành công và không để lại sẹo hay biến chứng cho nam giới.

Mọi thông tin, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Thời gian làm việc linh hoạt cho bệnh nhân: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, bạn không còn phải lo lắng cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu? vì mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được niêm yết theo giá của bộ y tế đưa ra. Đặc biệt phòng khám được miễn phí chi phí khám lâm sàng và chi phí tái khám.

Nam giới có thể nhận mã ưu đãi bằng cách gọi điện đến số điện thoại 0865 776 663 hoặc link tư vấn dưới đây để hẹn lịch trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa:

Trên đây là những thông tin về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Mong rằng sẽ cung cấp được cho nam giới những thông tin bổ ích để có thể chuẩn bị kinh phí cũng như lựa chọn cho mình phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Nguyễn Ngát
Ngày viết : 20/10/2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra dịch màu nâu có mùi là bị gì?

Bình thường dịch tiết âm đạo ở nữ giới sẽ có màu trắng, trong, hơi...

Âm đạo bị sưng nguyên nhân do đâu?

Khi âm đạo bị sưng khiến rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng và...

Nước tiểu có váng nguyên nhân do đâu?

Chào bác sĩ, gần đây em để ý thấy nước tiểu có váng, có lẫn...

Âm đạo nổi mụn ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Âm đạo nổi mụn ngứa là hiện tượng bất thường mà rất nhiều chị em...

Ra dịch màu vàng xanh là bị gì?

Khi nhận thấy âm đạo tiết ra dịch màu vàng xanh, nhiều chị em luôn...

Viêm nấm âm đạo: dấu hiệu và cách chữa hiệu quả

Viêm nấm âm đạo hay viêm âm đạo do nấm là căn bệnh phụ khoa...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám