Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 9/10 (335 lượt đánh giá)

Vá màng trinh bao nhiêu tiền hay chi phí vá màng trinh đó là những thắc mắc của nhiều chị em khi quyết định thực hiện thủ thuật này. Cùng theo dõi những thông tin mà bài viết của chúng tôi chia sẻ dưới đây. Để biết được chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền.

Vá màng trinh là gì?

Để có thể khôi phục lại màng trinh đã bị rách trước đó trở lại trạng thái nguyên vẹn như ban đầu. Thì nữ giới thường có ý định đi vá màng trinh. Đây được coi là phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ vùng kín tân tiến trong nền y học hiện nay.

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa tác động vào bên trong vùng kín nữ giới với mục đích tái tạo lại màng trinh bị rách trở lại nguyên vẹn như thời con gái. Thủ thuật thẩm mĩ này giúp chị em khôi phục lại trinh tiết, tạo tâm lý thoải mái và tự tin khi đối diện bạn tình.

Thời điểm vá màng trinh thích hợp nhất

Bất cứ khi nào có nhu cầu chị em cũng có thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Nhưng có một số thời điểm thích hợp hơn cả để thực hiện đó là khi:

-Lúc chị em có tâm lý thoải mái nhất, sức khỏe ổn định. Sức đề kháng tốt và đặc biệt không mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

-Thời điểm lý tưởng nhất là sau kỳ kinh khoảng 3 ngày và trước các kỳ kinh tiếp theo khoảng 10 ngày.

-Cần kiêng quan hệ tình dục trước thực hiện vá màng trinh ít nhất ba ngày.

-Khi có dự định vá màng trinh thì cần dừng hết các loại thuốc kháng sinh đang điều trị (nếu có).

Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại. Thủ thuật vá màng trinh được diễn ra trong thời gian ngắn. Tiểu phẫu khá đơn giản và nhanh chóng. Chị em cũng không cần kiêng khem quá nhiều . Hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, nhanh hồi phục, không có biến chứng. Và để chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền hợp lý. Chị em nên tham khảo những địa chỉ vá màng trinh uy tín.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm khi thực hiện vá màng trinh. Thực tế không có một chi phí cụ thể cho một ca vá màng trinh. Vì tình trạng của mỗi người không giống nhau, phương pháp vá màng trinh áp dụng cũng không giống nhau. Dưới đây là một số yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh mà chị em nên tham khảo:

Chi phí thăm khám sơ bộ

Để thực hiện vá màng trinh cần phải tiến hành thăm khám sơ bộ cơ quan sinh dục. Thăm khám nhằm đánh giá cơ quan sinh dục có bị viêm nhiễm phụ khoa gì không, có đủ điều kiện để thực hiện vá màng trinh hay không.
Chi phí thăm khám sơ bộ không cao nên chị em không cần lo lắng.

Tình trạng tổn thương của màng trinh

Mức độ tổn thương của màng trinh thì không ai giống ai. Có người bị rách với kích thước lớn. Lại có người bị rách màng trinh với kích thước nhỏ. Hoặc có người chỉ mới bị rách màng trinh, lại có trường hợp màng trinh bị rách lâu do quan hệ tình dục nhiều. Tổn thương rộng và nặng…

Các vết rách màng trinh khác nhau thì cách vá sẽ khác nhau. Thời gian vá màng trinh cũng không giống nhau. Vết rách càng rộng, mức độ tổn thương càng sâu và lâu thì thời gian vá sẽ lâu hơn, thủ thuật phức tạp hơn và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại các trường hợp màng trinh mới bị rách, tổn thương nhẹ thì vá sẽ nhanh hơn. Chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Vá màng trình bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sức khỏe chị em

Nếu thể trạng sức khỏe của chị em ổn định, bình thường, tâm lý thoải mái, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ có mức giá vá màng trinh ít hơn các trường hợp khác.

Trong trường hợp chị em có sức đề kháng yếu, hơn nữa còn gặp nhiều bất thường của bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì mức giá của thủ thuật vá màng trinh sẽ cao hơn. Vì cần điều trị hết viêm nhiễm phụ khoa thì mới tiến hành thủ thuật này được.

Phương pháp vá màng trinh

Có nhiều phương pháp vá màng trinh đang được áp dụng. Và với mỗi phương pháp lại có những yêu cầu riêng về kỹ thuật, phương tiện. Vì vậy, vá màng trinh bao nhiêu tiền cũng khác nhau.

Nếu thực hiện bằng các phương pháp vá màng trinh truyền thống thì thường gây đau đớn, độ tự nhiên không được như thật, thời gian lành lặn lâu..chi phí thường rẻ. Ngược lại nếu vá màng trinh bằng các kỹ thuật mới chẳng hạn như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Thì thời gian thực hiện nhanh chóng, độ tự nhiên như thật, bệnh nhân cũng không cần phải kiêng khem nhiều. Do đó chi phí sẽ cao hơn.

Chúng tôi khuyên chị em nên lựa chọn các kỹ thuật vá màng trinh kiểu mới vì độ tự nhiên, an toàn, không đau và không sẹo. Đừng vì hám rẻ mà tiền mất tật mang. Thực hiện vá màng trinh bằng các kỹ thuật mới sẽ mang lại hiệu quả thẩm mĩ tốt nhất cho chị em.

Tay nghề bác sĩ thực hiện thủ thuật

Bác sĩ thực hiện thủ thuật có tay nghề kỹ thuật tốt, kinh nghiệm chuyên khoa dày dặn. Thì việc vá màng trinh bao nhiêu tiền sẽ cao hơn các bác sĩ không có kinh nghiệm tay nghề. Bù lại bệnh nhân yên tâm vì thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, hạn chế được đau đớ

Vá màng trinh ở đâu uy tín Bắc Ninh?

Nếu chị em đang mong muốn tìm một địa chỉ vá màng trinh uy tín với chi phí tiết kiệm. Thì phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chính là một địa chỉ lý tưởng. Đây là một cơ sở y tế đã được cấp giấy phép kiểm duyệt của cơ quan chức năng. Hoạt động công khai, minh bạch, cơ sở pháp lý rõ ràng. Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi bật trong thực hiện vá màng trinh.

Kỹ thuật vá màng trinh không sẹo từ châu Âu.

Thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật không sẹo của Châu Âu. Đây là phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại. Phương pháp áp dụng kỹ thuật vá màng trinh kiểu mới giúp tái tạo lại lớp màng trinh bị rách như ban đầu. Tạo một lớp màng trinh như thật chứ không phải hai lớp như các cách vá màng trinh truyền thống.

Kỹ thuật sử dụng chỉ tự tiêu nano để tiến hành vá. Sau khi làm thủ thuật vết thương tập trung bên cạnh màng trinh, niêm mạc xuất huyết vừa đủ, đảm bảo tỉ lệ ra máu cao.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này phải kể đến: không hề gây đau đớn, tỉ lệ ra máu cao đạt hơn 98%, giúp mang lại sự chân thật. Không ảnh hưởng hay tổn thương đến các cơ quan lân cận. Thời gian hồi phục sau tiểu phẫu nhanh chóng. Bệnh nhân không cần phải kiêng cữ nhiều.

Chi phí vá màng trinh công khai và tiết kiệm

Khi đến với phòng khám đa khoa Thành Đô, chị em không cần phải lo lắng vá mang trinh bao nhiêu tiền. Bởi tất cả các khoản chi phí thăm khám ban đầu, phí xét nghiệm hay phí thực hiện thủ thuật đều công khai minh bạch. Có hóa đơn rõ ràng và cụ thể đến người bệnh. Bệnh nhân đồng ý mới tiến hành thực hiện thủ thuật.

Bên cạnh đó phòng khám còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện tiểu phẫu này.

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Để thực hiện kỹ thuật vá màng trinh không sẹo châu Âu phòng khám đầu tư máy móc, phương tiện hiện đại. Thiết bị máy móc được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển. Kịp thời phục vụ điều trị đạt hiệu quả.

Các thiết bị y tế được khử khuẩn sạch sẽ phục vụ điều trị . Không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo bệnh hoặc nhiễm khuẩn khi thực hiện thủ thuật.

Vì những lý do trên bệnh nhân muốn vá màng trinh với giá tiết kiệm thì có thể đến phòng khám đa khoa Thành Đô. Với những thế mạnh của mình chị em sẽ hài lòng khi vá màng trinh tại đây.

Trên đây là những thông tin trả lời cho thắc mắc vá màng trinh bao nhiêu tiền? Nếu chị em đang quan tâm đến dịch vụ này. Cần được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0865 776 663. Hoặc theo link chat phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Số 248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Phạm Liên
Ngày viết : 18/12/2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nước tiểu có váng nguyên nhân do đâu?

Chào bác sĩ, gần đây em để ý thấy nước tiểu có váng, có lẫn...

Âm đạo nổi mụn ngứa là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Âm đạo nổi mụn ngứa là hiện tượng bất thường mà rất nhiều chị em...

Ra dịch màu vàng xanh là bị gì?

Khi nhận thấy âm đạo tiết ra dịch màu vàng xanh, nhiều chị em luôn...

Viêm nấm âm đạo: dấu hiệu và cách chữa hiệu quả

Viêm nấm âm đạo hay viêm âm đạo do nấm là căn bệnh phụ khoa...

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Bắc Ninh

Hiện nay, để giúp bệnh nhân khám nam khoa thuận tiện, không ảnh hưởng đến...

Siêu âm canh trứng như thế nào? nên đi vào thời điểm nào?

Siêu âm canh trứng là một phương pháp đang được nhiều cặp vợ chồng hiếm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám