Top 6 địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (307 lượt đánh giá)

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu là từ khóa được khá nhiều nam giới tiềm kiếm hiện nay. Tình trạng hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý của người bệnh. Do đó tìm xem nên chữa hẹp bao quy đầu ở đâu hiệu quả để khám chữa càng sớm càng tốt.

Hỏi:” Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi, Cháu bị hẹp bao quy đầu vì vậy rất khó khăn trong việc tiểu tiện. Cháu muốn tìm cho mình một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Bắc Ninh. Rất mong bác sĩ óc thể tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn!”

Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện nay

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao bọc lấy quy đầu có hiện tượng thít chặt và không tuột xuống được. Bao quy đầu vốn có tác dụng bảo vệ vùng quy đầu dương vật. Đến tuổi trưởng thành gần như hầu hết nam giới đều sẽ tự lột bao quy đầu xuống được.

Tuy nhiên có một số trường hợp người bệnh bị hẹp bao quy đầu dẫn đến không tuột xuống được. Khi đi tiểu hay khi có quan hệ tình dục thì người bị hẹp bao sẽ bị đau đớn. Bao quy đầu có thể thít chặt lấy vùng quy đầu. Càng hẹp bao quy đầu nặng nề thì nam giới càng bị ảnh hưởng nhiều. Vì thế cần phải khắc phục hiện tượng này bằng các kỹ thuật. Phổ biến là nong bao quy đầu cho rộng ra hoặc tiến hành cắt bao quy đầu.

Nong bao quy đầu là một phương pháp giúp tăng kích thước bao quy đầu. Chủ yếu chỉ giúp những người mà tình trạng hẹp bao tiễn ra rất nhẹ, ít bị ảnh hưởng. Thường thì người bệnh có thể hỏi về phương pháp này khi đi khám bác sĩ. Phương pháp phổ biến nhất là tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phổ biến là phương pháp cắt bao quy đầu thông thường nhất. Hiện nay có kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến giúp loại bỏ bao quy đầu nhanh chóng. Quan trọng nhất là phương pháp này không đau, không ảnh hưởng nhiều, nhanh lành, lại đảm bảo an toàn. Có rất nhiều phòng khám ứng dụng phương pháp này trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh?

Để thăm khám bệnh nam khoa thì ở trong khu vực Bắc Ninh có rất nhiều nơi. Tùy theo mong muốn và nhu cầu của người bệnh mà chọn địa chỉ y tế tương ứng.

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh

Trong số nhiều nơi khám chuyên nam khoa thì có phòng khám Thành Đô Bắc Ninh chữa bệnh hiệu quả. Rất nhiều người đã tới nơi đây thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Đối với tình trạng hẹp bao quy đầu các bác sĩ của phòng khám Thành Đô sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận.

Việc khám tình trạng hẹp bao quy đầu tại phòng khám được tiến hành bởi sự trợ giúp máy móc kỹ thuật. Do vậy nam giới hoàn toàn không lo lắng khám bệnh mất tự nhiên. Bác sĩ sử dụng máy để xem xét mức độ hẹp bao quy đầu. Sau đó khi đã hiểu rõ về tình trạng bệnh thì mới tiến hành thăm khám và khắc phục được.

Hẹp bao quy đầu tại phòng khám Thành Đô có thể được điều trị bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. Các bác sĩ tiến hành điều trị có nhiêu năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Đại học Y, bệnh viện Việt Đức,… Có tâm huyết với nghề y.  Bạn có thể sẵn sàng chia sẻ nhưng thắc mắc, băn khoăn của bản thân.

Sau điều trị nam giới yên tâm vì hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục triệt để. Nam giới có thể tiến hành sinh hoạt giường chiếu bình thường vì vùng quy đầu hồi phục rất nhanh chóng. Hơn nữa còn đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện 110

Viện 10 hay viện 110 là một trong những địa chỉ y tế uy tín có nhiều Thành Đô. Người bệnh nếu có nhu cầu thăm khám chữa hẹp bao quy đầu ở Bắc Ninh có thể tới nơi đây. Vì cũng là cơ sở y tế công lập nên có chất lượng và sự đầu tư kỹ lưỡng. Lượng bệnh nhân mỗi ngày tới viện 10 rất lớn nên người bệnh cần chủ động sắp xếp để được phục vụ y tế tốt nhất.

Hệ thống bệnh viện đa khoa Huyện

Đa khoa các huyện, thị xã tại Bắc Ninh cũng có rất nhiều bác sĩ giỏi, điều trị hiệu quả. Vì thế nếu thuận tiện thì nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể tới nơi đây điều trị bệnh. Tuy nhiên hệ thống bệnh viện cấp huyện thường xuyên trong tình trạng quá tải. Vì thế dịch vụ khám bệnh ở đa khoa cấp Huyện có thể chậm hơn, bớt hiệu quả hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là chi phí điều trị thấp.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Nếu người bị hẹp bao quy đầu lo lắng thì có thể tới bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây là địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu an toàn hiệu quả. Nơi đây có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết. Đội ngũ bác sĩ cũng là những người có tay nghề chuyên môn cao.

Tuy nhiên vì lượng bệnh nhân rất lớn nên bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh thường trong tình trạng đông đúc. Vì thế nên nam giới muốn khắc phục hẹp bao quy đầu nên đi khám sớm. Các bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành thủ thuật phù hợp nhất.

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Đa khoa Kinh Bắc là một trong số các bệnh viện tư nhân được rất nhiều người bệnh ghé thăm. Nơi đây có dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Kèm theo đó là đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị y tế. Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc là một trong những địa chỉ y tế uy tín về chất lượng phục vụ. Vì vậy nếu người bệnh có nhu cầu thăm khám điều trị hẹp bao quy đầu có thể tới nơi đây.

Tuy nhiên vì là cơ sở y tế tư nhân nên chi phí khám và điều trị bệnh sẽ cao hơn nhiều. Vì thế người bệnh nên chuẩn bị sẵn để đảm bảo thanh toán mọi khoản chi phí cho rõ ràng.

Bệnh viện đa khoa Thăng Long

Mặc dù không được nhiều người biết tới như đa khoa Kinh Bắc nhưng đa khoa Thăng Long cũng có nhiều người bệnh ghé thăm. Nơi đây cũng có những ưu nhược điểm tương tự như đa khoa Kinh Bắc. Tùy theo vị trí địa lý có thuận lợi hay không mà người bệnh có thể ghé qua và điều trị.

Trên đây là một số địa chỉ y tế có thể khám chữa hẹp bao quy đầu ở Bắc Ninh. Tùy theo nhu cầu mà người bệnh có thể tìm đến các địa chỉ trên bất cứ lúc nào. Hãy khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt. Tránh để ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe sinh lý của nam giới.

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Ngát Nguyễn
Ngày viết : 19/09/2019
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

“Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Sử dụng phương...

Top 6 địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu là từ khóa được khá nhiều nam giới...

Hẹp bao quy đầu: Nguyên nhân, nguy hại và phương pháp điều trị

Hẹp bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, nguy hại và phương pháp điều trị...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám