Chi phí mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền (bảng giá chi tiết 2021)

Điểm trung bình: 9/10 (312 lượt đánh giá)

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại, trong đó phổ biến là phương pháp phẫu thuật mổ trĩ ngoại. Chi phí mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định điều trị. Để mọi người yên tâm khám chữa bệnh bài viết dưới đây sẽ giải đáp về vấn đề chi phí trên.

Mổ trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại là bệnh lý hậu môn – trực tràng phổ biến. Bệnh là tình trạng các tĩnh mạch ở bờ hậu môn bị chèn ép quá lâu sẽ hình thành các búi trĩ bên ngoài hậu môn. Khi mắc phải bệnh trĩ ngoại, người bệnh có thể sờ, cảm nhận được búi trĩ ở ngoài hậu môn. Cùng những triệu chứng phiền phức như chảy máu khi đi đại tiện, hậu môn sưng, tấy đỏ, ngứa ngáy, đau rát, búi trĩ chảy dịch khó chịu.

Mổ trĩ ngoại là một trong những biện pháp ngoại khoa hiệu quả được nhiều người lựa chọn khi điều trị bệnh. Phẫu thuật mổ trĩ ngoại bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc để loại bỏ búi trĩ ngoại.

Phẫu thuật mổ cắt bỏ búi trĩ ngoại được khuyến cáo tiến hành cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại độ 3 trở nên. Lúc này búi trĩ có kích thước lớn, trĩ bị huyết khối tắc nghẽn mạch trĩ gây chảy máu nhiều, đau đớn dữ dội.

Phương pháp mổ trĩ ngoại hiện nay

Một số kỹ thuật phẫu thuật mổ trĩ ngoại là:

-Phẫu thuật bằng phương pháp PPH: Bác sĩ sẽ sử dụng máy kẹp PPH để cố định các tổ chức bị sa xuống và cắt búi trĩ khỏi đường lược nhanh chóng. Đạt được hiệu quả điều trị như ý trong thời gian ngắn, không đau, không chảy máu.

-Phẫu thuật bằng phương pháp Longo: Phương pháp này có thời gian nằm việc ngắn nhưng gây đau đớn và có thể xuất hiện biến chứng bị nhiễm trùng hay hẹp hậu môn.

-Phẫu thuật bằng phương pháp HCPT: Bác sĩ sử dụng hệ thống máy kiểm tra soi – siêu âm hậu môn để xác định búi trĩ. Sau đó sử dụng nhiệt được sản sinh từ sóng cao tần để ngăn chặn tĩnh mạch cung cấp máu đến búi trĩ, dùng dao điện loại bỏ búi trĩ nhanh, không đau. Thời gian hồi phục nhanh, không biến chứng.

Chi phí mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ trĩ ngoại là vấn đề được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Nhiều người vì lo lắng về chi phí mà để bệnh kéo dài. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng thì mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền chưa có con số cụ thể. Bởi tổng chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật mổ trĩ, bác sĩ cần thăm khám lâm sàng ban đầu và làm một số xét nghiệm. Bước khám này sẽ giúp bác sĩ xác định mức độ bệnh và xem xét người bệnh có đủ điều kiện để thực hiện các thủ thuật mổ trĩ không.

Chi phí thăm khám lâm sàng ban đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mỗi cơ sở y tế. Ngoài ra, chi phí mổ trĩ ngoại sẽ phụ thuộc vào số lượng xét nghiệm mà bác sĩ thực hiện. Tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi người mà có sự chênh lệch về chi phí xét nghiệm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khoản phí này không cao.

Mức độ của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại được phát triển theo 4 cấp độ khác nhau, cấp độ càng cao thì búi trĩ càng to. Tùy thuộc vào mức độ bệnh trĩ của mỗi người mà có chi phí mổ trĩ khác nhau.

Thông thường chi phí mổ trĩ ngoại cấp độ 1 và 2 sẽ thấp hơn trĩ ngoại cấp độ 3 và 4. Bởi búi trĩ nhỏ quá trình chữa bệnh và hồi phục bệnh nhanh chóng hơn. Vì thế, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên phát hiện và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Tình hình sức khỏe của người bệnh

Mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu bệnh nhân có sức đề kháng yếu, miễn dịch kém hay đang mắc một số bệnh lý như viêm nhiễm, búi trĩ đang hoại tử,…thì chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều. Bởi lúc này bác sĩ cần phải điều trị khỏi các bệnh lý khác trước rồi mới phẫu thuật mổ trĩ ngoại.

Ngược lại, trường hợp người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, không mắc phải bệnh gì thì có thể tiến hành phẫu thuật mổ trĩ ngay. Chi phí mổ trĩ ngoại không có gì thay đổi, không phải trả thêm chi phí điều trị căn bệnh khác.

Phương pháp thực hiện

Với sự phát triển của y học thì có rất nhiều phương pháp được sử dụng để mỗ trĩ. Thực hiện mổ trĩ bằng phương pháp tiên tiến, sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ cao thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn những phương pháp thông thường, truyền thống.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp hiện đại như HCPT, PPH thì hiệu quả cao hơn, ít đau đớn, không biến chứng, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh chóng. Đây là điều mà nhiều phương pháp không thực hiện được.

Cơ sở y tế thực hiện mổ trĩ

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí mổ trĩ ngoại. Mỗi một cơ sở y tế lại có chất lượng và chi phí khác nhau.

Nếu người bệnh mổ trĩ ở địa chỉ uy tín, hoạt động rõ ràng, máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi thì chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những địa chỉ không uy tín. Tuy nhiên hiệu quả mà bạn nhận được sẽ khiến bạn hài lòng, búi trĩ được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát bệnh.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn không nên chọn những cơ sở y tế chi phí quá rẻ nhưng hoạt động không minh bạch, bác sĩ tay nghề kém, máy móc lạc hậu.

Chi phí tái khám

Sau khi mổ trĩ ngoại, người bệnh về nghỉ ngơi và bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám, kê đơn thuốc. Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc vết thương, chăm sóc cơ thể để bệnh nhanh hồi phục.

Tái khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra vết thương và khả năng hồi phục bệnh. Nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, vết thương nhanh lành, chi phí tái khám thấp. Nhưng nếu vết thương chảy máu, nhiễm trùng thì chi phí kiểm tra, tái khám sẽ cao hơn.

Chi phí phát sinh

Chi phí mổ trĩ ngoại còn phụ thuộc vào một số chi phí phát sinh. Bao gồm:

 • Chi phí ăn uống, đi lại.
 • Chi phí nằm viện, thuốc thang, chăm sóc.
 • Chi phí cho các dịch vụ VIP.
 • Chi phí chỉ định, đặt lịch mổ trĩ với bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Mổ trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hết bao nhiêu tiền?

Mổ trĩ ngoại với chi phí phải chăng, hiệu quả cao là mong muốn của đông đảo bệnh nhân. Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh Bắc Ninh sẽ giúp mọi người hiện thực hóa mong muốn trên. Nơi đây là một địa chỉ khám chữa bệnh hậu môn uy tín, đã thực hiện thành công hàng trăm ca mổ trĩ ngoại.

Hiện nay, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cũng không thể đưa ra một bảng giá cụ thể cho chi phí mổ trĩ ngoại. Khi bệnh nhân chưa thăm khám, xác định mức độ bệnh. Tuy nhiên, chi phí tại phòng khám được công khai, niêm yết theo quy định của Bộ y tế.

Đặc biệt để hỗ trợ chi phí cho người bệnh, phòng khám thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Như gói khám trĩ hậu môn trực tràng nhiều hạng mục 280.000 VNĐ (giá gốc 628.000 VNĐ). Dưới đây là một số chi phí tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh để khách hàng có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm nước tiểu 50.000 VNĐ
 • Xét nghiệm công thức máu: 90.000 VNĐ
 • Xét nghiệm dịch hậu môn 150.000 VNĐ
 • Xét nghiệm dịch niệu đạo 150.000 VNĐ
 • Kiểm tra đường huyết 40.000 VNĐ

Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, không chỉ khiến bệnh nhân yên tâm về chi phí. Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh còn có nhiều thế mạnh như:

 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi: Quá trình thăm khám và mổ trĩ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa hậu môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Bác sĩ xử lý linh hoạt, thành công nhiều tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật. Vừa có tài lại vừa có tâm, bác sĩ luôn chia sẻ, thấu hiểu bệnh nhân giúp bệnh nhân ổn định tâm lý khi khám chữa bệnh.
 • Máy móc, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại: Phòng khám áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để mổ trĩ ngoại hiệu quả, nhanh chóng. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc y tế hiện đại giúp bác sĩ khám chữa bệnh đạt kết quả tốt, không sai sót.
 • Công tác khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Quy trình mổ trĩ ngoại chặt chẽ, khép kín, dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý được bảo mật, không tiết lộ ra bên ngoài.
 • Dịch vụ tư vấn sức khỏe online hoạt động liên tục, miễn phí hỗ trợ đặt lịch khám và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.
 • Làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày, thuận tiện để bệnh nhân làm việc giờ hành chính, e ngại khám ban ngày có thể khám chữa nhanh chóng.
 • Địa chỉ: số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh.

Trên đây là những thông tin giải đáp chi phí mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám nhanh chóng với bác sĩ giỏi, bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0865.776.663 để được hỗ trợ nhiệt tình.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Ngát Nguyễn
Ngày viết : 06/07/2021
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Từ Sơn uy tín

Bệnh trĩ là một căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống,...

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở Quế Võ uy tín

Bệnh trĩ là căn bệnh tuy ít nguy hiểm nhưng lại gây nên nhiều trở...

Tổng hợp 5 cách giảm đau bệnh trĩ hiệu quả

Đau hậu môn, đặc biệt đau khi đi điện, khi ngồi xuống, vận động mạnh...

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi không?

Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn phổ biến mà bất cứ ai cũng có...

Bệnh trĩ có lây không? giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa

Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn mà bất cứ ai cũng có thể gặp...

Chi phí mổ trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền (bảng giá chi tiết 2021)

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại, trong đó phổ...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám