{Bảng giá} chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 9/10 (397 lượt đánh giá)

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? giá nạo phá thai, chi phí phá thai bằng thuốc là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các mạng xã hội. Đây cũng là câu hỏi mà bạn N.A tại Bắc Ninh gửi đến chuyên trang sức khỏe chúng tôi với nội dung:

“Chào bác sĩ, cháu là sinh viên năm 2, cháu phát hiện mình đã có thai được 7 tuần. Do nhiều lí do nên cháu không thể giữ cái thai này được á. Cháu muốn bác sĩ tư vấn giúp cháu phương pháp phá thai nào an toàn và chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền ạ?”

Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc đến phòng khám chuyên khoa chúng tôi, về thắc mắc của cháu, tôi xin được giải đáp như sau:

📑 Bạn có thể quan tâm

{Bảng giá} Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Giá phá thai bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp phá thai, cơ sở phá thai, bác sĩ làm thủ thuật, chăm sóc sau khi phá thai, tình trạng sức khỏe của người bệnh,….

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí thăm khám

Khi đến phá thai tại địa chỉ phá thai uy tín, chị em sẽ được gặp bác sĩ để thăm khám, siêu âm để biết được thai đã vào tử cung hay chưa, có tim thai chưa và xác định chính xác số tuần tuổi thai để đưa ra phương pháp phá thai an toàn nhất.

Ngoài ra bác sĩ sẽ hỏi thăm về tiểu sử bệnh lý của chị em xem có mắc bệnh tim , huyết áp thấp hay bệnh phụ khoa gì hay không. chi phí phá thai an toàn cho khoản thăm khám ban đầu sẽ gồm chi phí thăm khám và chi phí siêu âm.

Tùy từng cơ sở phá thai và bác sĩ phụ trách mà chi phí thăm khám dao động từ 50.000 – 500.000 VNĐ. Đặc biệt khi đến với Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh thì người bệnh sẽ không phải chi trả cho chi phí thăm khám từ bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí siêu âm thai sẽ tùy từng dịch vụ siêu âm 2D, 3D, 4D, 5D. Siêu âm hình ảnh càng chân thực, rõ nét thì chi phí sẽ càng đắt. Dao động từ 100.000 – 500.000 VNĐ.

Giá phá thai phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh

Sau khi thăm khám tổng quát và siêu âm cho thai phụ. Nếu sức khỏe bệnh nhân ổn định thì có thể tiến hành làm thủ thuật đình chỉ thai luôn.

Mặt khác, nếu bệnh nhân bị mắc một số bệnh như huyết áp thấp, viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng, nhiễm trùng âm đạo,… thì bác sĩ cần tiến hành chữa viêm trước sau đó mới có thể tiến hành thủ thuật đình chỉ thai để tránh bị nhiễm khuẩn trong khi làm thủ thuật và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này. Theo đó, chi phí phá thai cũng sẽ nhiều hơn.

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Sau khi có kết quả siêu âm về tình trạng thai nhi và độ tuổi của thai nhi và dựa vào tình hình sức khỏe của thai phụ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai thích hợp. Dưới đây là chi phí phá thai ứng với mỗi phương pháp:

Chi phí phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc làm bong nhau thai và kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này chỉ an toàn đối với thai dưới 7 tuần tuổi.

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa và ở lại theo dõi và tái khám theo lịch của bác sĩ. Chị em tuyệt đối không được mua thuốc bên ngoài và tự ý uống. Điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Giá phá thai bằng thuốc cũng thấp hơn so với các phương pháp khác. Chị em có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Giá phá thai bằng phương pháp hút thai chân không

Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không áp dụng cho thai dưới 12 tuần tuổi. Trước khi thực hiện thủ thuật, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau, gây tê cổ tử cung, vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Phương pháp này có tỉ lệ thành công lên đến 95% và thường không để lại biến chứng.

Để đảm bảo mức độ an toàn, phương pháp hút thai chân không cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Do vậy, chi phí phá thai cho phương pháp này sẽ cao hơn chi phí phá thai bằng thuốc. Dao động từ 800.000 – 4.000.000 VNĐ, tùy thuộc từng cơ sở thực hiện thủ thuật.

Phương pháp nong gắp thai – phá thai giá bao nhiêu?

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế tác động vào tử cung để đưa thai nhi ra ngoài. Phương pháp này áp dụng cho thai nhi từ 13 -18 tuần tuổi.

Vì thai nhi có độ tuổi khá lớn nên cần sự khéo léo tỉ mỉ. Việc phá thai trong tuần tuổi này có độ khó và có thể để lại biến chứng nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín và bác sĩ chuyên khoa. Để biết được phá thai giá bao nhiêu chị em có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi dưới link chat phía dưới để biết chi tiết từng khoản mục.

Bảng giá phá thai phụ thuộc vào độ tuổi và kích thước thai nhi

Chi phí khám thai còn được chi phối bởi độ tuổi và kích thước thai nhi. Dựa vào kích thước thai nhi bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Kích thước thai nhi càng lớn thì giá phá thai càng cao và ngược lại.

Việc phá thai khi kích thước thai nhi lớn rất nguy hiểm và có thể để lại nhiều biến chứng, vì vậy chị em cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Bác sĩ thực hiện thủ thuật

Hiện nay có nhiều phòng khám tư nhân thường mời các bác sĩ nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, phụ sản trung ương về khám chữa bệnh. Do đó người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ thực hiện thủ thuật cho mình bằng cách gọi điện đặt hẹn trước. Do vậy, chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ phá thai

Chi phí phá thai hay giá hút thai bao nhiêu tiền ở mỗi bệnh viện, phòng khám tư nhân có sự chênh lệch đôi chút và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố liên quan.

Khi bạn lựa chọn phá thai ở các cơ sở y tế công lập, giá phá thai ở bệnh viện công lập sẽ ít hơn so với phá thai ở các địa chỉ phá thai tư nhân. Xong ở một số phòng khám tư nhân bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi, không sợ gặp phải người quen, dịch vụ y tế chuyên nghiệp đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sau khi phá thai. Do vậy chi phí cho 1 lần phá thai sẽ cao hơn một chút so với bệnh viện công.

Mặc dù có sự chênh lệch về giá phá thai xong sự chênh lệch này không lớn. Nên chị em nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc y tế

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào dịch vụ chăm sóc y tế mà chị em lựa chọn. Những chị em có nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện sau khi phá thai, muốn ở lại tại cơ sở y tế để các nhân viên y tế chăm sóc sau khi phá thai thì chi phí cho 1 lần phá thai sẽ nhiều hơn.

Đây hoàn toàn là do nhu cầu của chị em, dịch vụ này thường có ở các bệnh viện công lập và các phòng khám đa khoa theo chuẩn quốc tế.

Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí tái khám

Sau khi tực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén và nghỉ ngơi tại cơ sở phá thai. Nếu tình hình thai phụ ổn định, bác sĩ sẽ cho ra về và hẹn ngày tái khám để chắc chắn rằng không còn sót thai và không bị băng huyết hay nhiễm trùng.

Ở bệnh viện công lập thì chi phí phá thai cho khoản này sẽ sấp sỉ gần bằng chi phí khám ban đầu. Còn ở Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh thì chi phí tái khám sẽ được miễn phí!

Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh là một cơ sở uy tín nạo hút thai với quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn với bảng giá phá thai hợp lý.

 

Dưới đây là bảng giá phá thai cụ thể chi phí một số hạng mục để cho bệnh nhân tham khảo:

 • Miễn phí thăm khám lâm sàng
 • Khám thai: 40.000 VNĐ
 • Xét nghiệm máu: 90.000 VNĐ
 • Gói khám phụ khoa tổng quát chi ân từ 898.0000 giảm còn 360.000 VNĐ
 • Ngoài ra giá hút thai tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hiện nay được giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật khi chị em đăng kí mã khám online.

Phòng khám nhận được không ít phản hồi, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ, đặc biệt là sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Bảng giá phá thai tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh được công khai minh bạch, niêm yết theo chi phí của bộ y tế. Hoàn toàn không chặt chém, không nhận đút lót để được hưởng các dịch vụ tốt hơn.
 • Thời gian thăm khám và chữa bệnh linh hoạt cho bệnh nhân. Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.
 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.
 • Quy trình phá thai an toàn diễn ra tại phòng khám đều diễn ra theo đúng quy định của bộ Y tế.
 • Có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe thai phụ sau khi thực hiện đình chỉ thai.
 • Được miễn phí chi phí khám lâm sàng trước khi thực hiện thủ thuật và chi phí tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng được đầu tư hiện đại, đầy đủ và được vô trùng tuyệt đối.
 • Phương pháp phá thai an toàn áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Chị em sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp phá thai an toàn tùy vào sức khỏe thai phụ và độ tuổi của thai nhi.
 • Thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến phòng khám được bảo mật tuyệt đối.
 • Phòng khám có tư vấn trực tuyến từ các chuyên gia, bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ các thắc mắc cho bệnh nhân khi cần.

Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai hết bao nhiêu tiềnbảng giá phá thai Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh. Mong rằng sẽ cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19002825 hoặc link chat phía dưới để được hỗ trợ miễn phí!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0377.876.999 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Nguyễn Ngát
Ngày viết : 03/10/2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không? có con được không?

Phá thai nhiều lần có nguy hiểm không hay phá thai nhiều lần có con...

Chậm có thai vì sao? khám ở đâu Bắc Ninh?

Chậm có thai hay chậm có con – hiếm muộn là tình trạng mà nhiều...

Sót thai là gì? sót thai có nguy hiểm không?

Sót thai sau phá thai là một dấu hiệu nghiêm trọng. Nó có thể gây...

Địa chỉ phá thai an toàn ở từ sơn

Phòng khám phá thai Từ Sơn hay địa chỉ phá thai an toàn ở Từ...

Địa chỉ phá thai an toàn ở Quế Võ

Phòng khám phá thai ở Quế Võ hay địa chỉ phá thai an toàn ở...

Địa chỉ đặt vòng tránh thai ở đâu Bắc Ninh

Địa chỉ đặt vòng tránh thai ở đâu Bắc Ninh uy tín là mối quan...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ gửi yêu cầu tư vấn cho bạn!

Mừng khai trương phòng khám