Địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (307 lượt đánh giá)

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu là từ khóa được khá nhiều nam giới tiềm kiếm hiện nay. Tình trạng hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý của người bệnh. Do đó tìm xem nên chữa hẹp bao quy đầu ở đâu hiệu quả để khám chữa càng sớm càng tốt.

Hỏi:” Chào bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi, Cháu bị hẹp bao quy đầu vì vậy rất khó khăn trong việc tiểu tiện. Cháu muốn tìm cho mình một địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín tại Bắc Ninh. Rất mong bác sĩ óc thể tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn!”

Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện nay

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao bọc lấy quy đầu có hiện tượng thít chặt và không tuột xuống được. Bao quy đầu vốn có tác dụng bảo vệ vùng quy đầu dương vật. Đến tuổi trưởng thành gần như hầu hết nam giới đều sẽ tự lột bao quy đầu xuống được.

Tuy nhiên có một số trường hợp người bệnh bị hẹp bao quy đầu dẫn đến không tuột xuống được. Khi đi tiểu hay khi có quan hệ tình dục thì người bị hẹp bao sẽ bị đau đớn. Bao quy đầu có thể thít chặt lấy vùng quy đầu. Càng hẹp bao quy đầu nặng nề thì nam giới càng bị ảnh hưởng nhiều. Vì thế cần phải khắc phục hiện tượng này bằng các kỹ thuật. Phổ biến là nong bao quy đầu cho rộng ra hoặc tiến hành cắt bao quy đầu.

Nong bao quy đầu là một phương pháp giúp tăng kích thước bao quy đầu. Chủ yếu chỉ giúp những người mà tình trạng hẹp bao tiễn ra rất nhẹ, ít bị ảnh hưởng. Thường thì người bệnh có thể hỏi về phương pháp này khi đi khám bác sĩ. Phương pháp phổ biến nhất là tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phổ biến là phương pháp cắt bao quy đầu thông thường nhất. Hiện nay có kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến giúp loại bỏ bao quy đầu nhanh chóng. Quan trọng nhất là phương pháp này không đau, không ảnh hưởng nhiều, nhanh lành, lại đảm bảo an toàn. Có rất nhiều phòng khám ứng dụng phương pháp này trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh?

Để thăm khám bệnh nam khoa thì ở trong khu vực Bắc Ninh có rất nhiều nơi. Tùy theo mong muốn và nhu cầu của người bệnh mà chọn địa chỉ y tế tương ứng.

Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Trong số nhiều nơi khám chuyên nam khoa thì có Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh chữa bệnh hiệu quả. Rất nhiều người đã tới nơi đây thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. Đối với tình trạng hẹp bao quy đầu các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận.

Việc khám tình trạng hẹp bao quy đầu tại phòng khám được tiến hành bởi sự trợ giúp máy móc kỹ thuật. Do vậy nam giới hoàn toàn không lo lắng khám bệnh mất tự nhiên. Bác sĩ sử dụng máy để xem xét mức độ hẹp bao quy đầu. Sau đó khi đã hiểu rõ về tình trạng bệnh thì mới tiến hành thăm khám và khắc phục được.

Hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh có thể được điều trị bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến. Các bác sĩ tiến hành điều trị có nhiêu năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Đại học Y, bệnh viện Việt Đức,… Có tâm huyết với nghề y.  Bạn có thể sẵn sàng chia sẻ nhưng thắc mắc, băn khoăn của bản thân.

Sau điều trị nam giới yên tâm vì hẹp bao quy đầu sẽ được khắc phục triệt để. Nam giới có thể tiến hành sinh hoạt giường chiếu bình thường vì vùng quy đầu hồi phục rất nhanh chóng. Hơn nữa còn đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Ngát Nguyễn
Ngày viết : 19/09/2019
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

“Chi phí phẫu thuật hẹp bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Sử dụng phương...

Địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Bắc Ninh

Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu là từ khóa được khá nhiều nam giới...

Bệnh hẹp bao quy đầu và cách chữa hiệu quả

Bệnh hẹp bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, nguy hại và phương pháp điều...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám