Tư vấn khám hiếm muộn online miễn phí 24/7

Điểm trung bình: 9/10 (421 lượt đánh giá)

Hiếm muộn luôn là vấn đề khiến cho nhiều cặp vợ chồng lo lắng khi áp lực sinh con đến từ nhiều phía khác nhau. Dù không phải là bệnh lý đe dọa tính mạng nhưng hiếm muộn đem đến rất nhiều hệ lụy. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng tham khảo tư vấn khám hiếm muộn online miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa trong bài viết sau.

Tại sao bạn cần tư vấn khám hiếm muộn?

Hiếm muộn là tình trạng mà cặp vợ chồng sau khi kết hôn có quan hệ tình dục bình thường khoảng 6 tháng đến 1 năm mà không thể mang thai dù không sử dụng biện pháp phòng tránh. Nếu bạn đang trong tình trạng này bạn cần chủ động tư vấn khám hiếm muộn càng sớm càng tốt bởi vì:

 • Hiếm muộn hoàn toàn có thể điều trị khi bạn nắm được nguyên nhân.
 • Phát hiện và điều trị bệnh sớm khả năng chữa khỏi bệnh sẽ càng cao.
 • Thăm khám hiếm muộn giúp vợ chồng bạn nắm được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình để có thể nhanh chóng đưa ra phương hướng giải quyết.
 • Thăm khám hiếm muộn giúp giải quyết những vấn đề về tâm lý giữa các cặp vợ chồng.
 • Việc chậm trễ thăm khám hiếm muộn sẽ khiến cho tình trạng bệnh thêm nặng. Bệnh càng nặng thì tỷ lệ chữa khỏi bệnh càng thấp, cho nên bạn cần thăm khám càng sớm càng tốt.

Khi nào cần tư vấn khám hiếm muộn?

Nếu bạn kết hôn và quan hệ tình dục bình thường đã lâu mà không thể mang thai thì bạn nên tìm đến tư vấn khám hiếm muộn. Ngoài ra việc nhận thấy sức khỏe bất thường với các triệu chứng sau bạn cũng nên chủ động thăm khám sức khỏe sinh sản của mình càng sớm càng tốt.

 • Người vợ có chu kinh nguyệt bất thường, không đều hoặc bị vô kinh (không có kinh nguyệt).
 • Người vợ có tiền sử mắc các bệnh lý như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm tắc vòi trứng, buồng trứng đa nang.
 • Người chồng có các rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương…
 • Người chồng có các bất thường về tinh trùng nhu yếu tinh trùng, ít tinh trùng, không có tinh trùng.
 • Hai vợ chồng kết hôn muộn, khi đã ngoài tuổi 35 mong muốn sớm có con.
 • Từng có tiền sử mắc các bệnh lây qua đường tình dục có nguy cơ viêm tắc vòi trứng hoặc làm suy giảm chất lượng tinh trùng.
 • Người vợ có tiền sử nạo phá thai hoặc từng bị sảy thai, mang thai ngoài tử cung một hoặc nhiều lần.
 • Có đời sống thiếu lành mạnh, thường xuyên sử dụng các chất kích thích, các chất gây nghiện…

Một số hình thức tư vấn khám hiếm muộn phổ biến

Có nhiều hình thức tư vấn khám hiếm muộn. Vì vậy, bệnh nhân có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất và mang lại hiệu quả tư vấn cao nhất:

Tư vấn khám hiếm muộn qua link chat

Bệnh nhân có thể click vào link chat dưới đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp. Người bệnh chia sẻ về tình trạng của bản thân. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán tình trạng bệnh thông qua bác triệu chứng mà người bệnh chia sẻ. Mọi thông tin mà bệnh nhân cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối.

Hãy click vào live chat dưới đây để được gặp bác sĩ chuyên khoa:

Tư vấn khám hiếm muộn qua số điện thoại 0865 776 663

Đây là một hình thức tư vấn hiếm muộn đơn giản và tiết kiệm thời gian. Bằng cách gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0865 776 663.  Bệnh nhân có thể trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa mà không cần chờ đợi. Bằng cách trò chuyện này, bệnh nhân có thể miêu tả chi tiết và cụ thể tình trạng của mình cho bác sĩ biết.

Căn cứ vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bệnh nhân. Để có thể đưa ra biện pháp điều trị bệnh kịp thời.

Tư vấn khám hiếm muộn qua zalo

Bệnh nhân cần tư vấn khám hiếm muộn cụ thể qua zalo của bác sĩ chuyên khoa. Có thể click vào live chat phía trên, sau đó để lại số điện thoại để bác sĩ có thể kết bạn qua zalo của bệnh nhân. Hoặc bệnh nhân có thể chủ động kết bạn với bác sĩ chuyên khoa qua số điện thoại 0865 776 663 để được trò chuyện, tư vấn trực tiếp.

Tư vấn khám hiếm muộn qua facebook

Hình thức tư vấn khám hiếm muộn qua facebook được nhiều người lựa chọn bởi đây là một ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Mọi thông tin chia sẻ qua tin nhắn đều được bảo mật tuyệt đối.

Bệnh nhân có thể gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa:

Tư vấn khám hiếm muộn online từ bác sĩ chuyên khoa

Dịch vụ tư vấn khám hiếm muộn giải đáp những vấn đề xoay quanh việc thăm khám hiếm muộn, chi phí khám hiếm muộn, địa chỉ khám hiếm muộn. Đây là nhưng vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh:

Khám hiếm muộn bao gồm những gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín việc thăm khám hiếm muộn sẽ bao gồm những vấn đề sau:

 • Khám sức khỏe tổng quát cho cả hai vợ chồng và lắng nghe ý kiến tư vấn của bác sĩ.
 • Làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, siêu âm và một số xét nghiệm phù hợp khác với từng đối tượng cụ thể.
 • Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ thông báo về kết quả và tư vấn phác đồ điều trị cho từng nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn.
 • Tùy thuộc vào tình trạng và nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở các cặp vợ chồng khác nhau. Mà các mục thăm khám hiếm muộn có thể thay đổi khác nhau. Để biết chi tiết nhất bạn nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Quy trình khám hiếm muộn diễn ra như thế nào?

Nắm rõ quy trình thăm khám hiếm muộn sẽ giúp bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ cũng như giúp bạn khám được thuận lợi nhất. Dưới đây là quy trình thăm khám hiếm muộn mà bạn có thể tham khảo.

Thăm khám lâm sàng

Tại bước này bác sĩ tiến hành tìm hiểu khai thác các thông tin về người bệnh để bước đầu xác định được nguyên nhân hiếm muộn. Bác sĩ hỏi về tiền sử của người bệnh cả vợ và chồng. Tiếp đó tiến hành khám lâm sàng phụ khoa và nam khoa cho cả hai vợ chồng.

Chỉ định thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng

Sau khi thăm khám lâm sàng có kết quả, bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để chỉ định các loại xét nghiệm cần thiết. Bình thường sẽ có những xét nghiệm thường quy như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, niệu đạo, tiến hành nội soi….Cụ thể:

Ở nữ giới:

 • Xét nghiệm máu toàn bộ.
 • Xét nghiệm tỷ lệ hồng cầu lắng.
 • Xét nghiệm đường huyết.
 • Xét nghiệm VDRL.
 • Xét nghiệm Rubella IgG.
 • Thử nghiệm vitamin B12, D3.
 • Xét nghiệm hormon tuyến giáp.
 • Xét nghiệm nội tiết tố nữ.

Ở nam giới:

 • Xét nghiệm máu.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Xét nghiệm sinh thiết tinh hoàn.
 • Xét nghiệm đánh giá hormone sinh dục.
 • Xét nghiệm kiểm tra di truyền.

Ngoài ra phụ thuộc vào từng tình trạng sức khỏe của mỗi người mà số lượng các xét nghiệm cần thực hiện có thể khác nhau. Bạn có thể chủ động thăm khám để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông báo kết quả và nhận tư vấn điều trị

Sau khi có kết quả của thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho người bệnh. Lúc này bạn sẽ nghe bác sĩ tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe mà mình đang gặp phải cũng như nguyên nhân dẫn đến hai vợ chồng hiếm muộn. Sau đó lắng nghe bác sĩ hướng dẫn phác đồ điều trị bệnh cụ thể và tiến hàng điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Bạn nên đi khám hiếm muộn vào thời điểm nào?

Để có được kết quả thăm khám hiếm muộn chính xác bạn cần xác định thời điểm thăm khám phù hợp. Nếu bạn chưa nắm được nên khám hiếm muộn khi nào là tốt bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây.

Đối với người vợ thời điểm thăm khám thích hợp là sau sạch kinh từ 3 – 5 ngày. Đặc biệt không nên có quan hệ tình dục trước khi thăm khám. Thực hiện xét nghiệm nội tiết tố thì nên thực hiện vào ngày thứ 2 hoặc thứ 3 của chu kỳ kinh nguyệt.

Đối với người chồng có thể thăm khám vào mọi thời điểm. Tuy nhiên nếu như làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì cần kiêng xuất tinh khoảng 2 – 7 ngày trước khi đi khám.

Tư vấn khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Việc khám hiếm muộn có tốn kém hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám hiếm muộn mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí khám lâm sàng

Hầu hết các cơ sở y tế sẽ yêu cần bạn cần đóng từ 100 đến vài trăm ngàn đồng chi phí khám lâm sàng. Tuy nhiên cũng có những cơ sở hỗ trợ chi phí thăm khám cho người bệnh bằng cách miễn phí hoàn toàn khoản tiền này. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc để tránh lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín cố tình giảm giá để thu hút người bệnh.

Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng

Tùy thuộc vào từng dấu hiệu lâm sàng mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng xét nghiệm cần thực hiện khác nhau ở mỗi người. Số lượng xét nghiệm càng nhiều thì bạn sẽ cần bỏ nhiều chi phí tuy nhiên đây là điều cần thiết nếu bạn muốn khám chữa bệnh được hiệu quả nhất.

Chi phí điều trị bệnh

Sau khi xác định được nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn bạn có thể được chỉ định điều trị. Nếu bạn chấp nhận điều trị sớm thì khi đi khám có thể bạn sẽ có thêm khoản phí này.

Các phương pháp hiện đại sẽ tốn kém hơn các phương pháp truyền thống. Ngoài ra tình trạng bệnh càng nặng chi phí điều trị bệnh cũng sẽ càng tốn kém hơn. Tuy nhiên tại cơ sở chuyên khoa uy tín bệnh nhân sẽ luôn được thông báo cụ thể về khoản phí này để chuẩn bị trước.

Địa chỉ khám chữa bệnh

Mỗi địa chỉ khám chữa bệnh sẽ có mức phí điều trị chênh lệch ít nhiều khác nhau. Tuy nhiên người bệnh nên chọn các cơ sở chuyên khoa uy tín, có các yếu tố như:

Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn, có kinh nghiệm và tốt nhất là những bác sĩ đã có uy tín về khám chữa vô sinh hiếm muộn.

Các cơ sở đáp ứng được các điều kiện vệ thiết bị máy móc y tế, đảm bảo tân tiến và hiện đại để hỗ trợ điều trị bệnh được hiệu quả nhất.

Chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết công khai, minh bạch, thông báo cụ thể cho người bệnh.

Một số chi phí phát sinh khác

Ngoài ra khi khám hiếm muộn có thể có một số chi phí phát sinh khác như: Vật tư y tế, chi phí đi lại….Tuy nhiên các khoản này thường không quá lớn, người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng quá mức vấn đề này.

Đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám hiếm muộn mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị chi phí được tốt nhất trước khi thăm khám. Tuy nhiên các khoản phí này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên chủ động chuẩn bị để tránh ảnh hưởng đến quá trình thăm khám.

Tư vấn khám hiếm muộn ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám hiếm muộn uy tín ở Bắc Ninh bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thành Đô. Đây là một trong những cơ sở chuyên thăm khám vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới được nhiều người bệnh tin tưởng hiện nay. Phòng khám đa khoa Thành Đô thực hiện thăm khám và điều trị hiếm muộn cho các cặp vợ chồng với những ưu thế vượt trội như:

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc y tế tân tiến nhất để phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh. Nhờ vậy mang lại hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn khám hiếm muộn giỏi, tư vấn tận tình

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay quy tụ các bác sĩ chuyên khoa vô sinh hiếm muộn giàu kinh nghiệm. Với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn giúp thăm khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân vô sinh. Đồng thời tiến hành điều trị bệnh được dứt điểm nhất.

Phương pháp khám và điều trị hiếm muộn hiện đại

Phòng khám thực hiện thăm khám đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh thoải mái chia sẻ với bác sĩ thông qua hình thức 1 bác sĩ 1 bệnh nhân. Ngoài ra hiện nay phòng khám còn có phương pháp chữa hiếm muộn hiện đại với:

Kỹ thuật nội soi tam nhất chữa hiếm muộn hiệu quả ở nữ giới

Đây là kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại, giúp phát hiện và giải quyết triệt để các vấn đề ở cơ quan sinh sản nữ như: Ống dẫn trứng, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng…. Phương pháp này điều trị bệnh không đau đớn với hiệu quả cao đã được kiểm nghiệm.

Phương pháp tam độ tam đoạn chữa hiếm muộn ở nam giới

Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại nhằm phát hiện những bất thường dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Đồng thời tiến hành điều trị dứt điểm bệnh lý, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, cải thiện tâm lý nam giới. Nhờ vậy mang lại hiệu quả điều trị bệnh được toàn diện nhất.

Chi phí khám chữa hiếm muộn có nhiều ưu đãi, tiết kiệm cho người bệnh

Hiện nay phòng khám Thành Đô đang có những ưu đãi cho bệnh nhân thăm khám hiếm muộn như:

 • Miễn phí tiền khám lâm sàng.
 • Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng hợp lý, công khai, minh bạch.
 • Giảm 30% chi phí điều trị bệnh.

Với những ưu đãi này bạn được thăm khám bệnh hiệu quả mà không phải tốn kém quá nhiều. Phòng khám làm việc cả thứ 7, chủ nhật. Ngoài giờ hành chính nên bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Trên đây là một vài thông tin về tư vấn khám hiếm muộn online từ bác sĩ chuyên khoa. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết qua đó đi khám được thuận lợi nhất. Nếu bạn có vấn đề cần tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Hãy liên hệ đến số điện thoại 0865 776 663. Hoặc click vào link tư vấn phía dưới để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Số 248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : La lâm
Ngày viết : 01/01/2021
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nước tiểu có váng nguyên nhân do đâu?

Chào bác sĩ, gần đây em để ý thấy nước tiểu có váng, có lẫn...

Ra dịch màu vàng xanh là bị gì?

Khi nhận thấy âm đạo tiết ra dịch màu vàng xanh, nhiều chị em luôn...

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Bắc Ninh

Hiện nay, để giúp bệnh nhân khám nam khoa thuận tiện, không ảnh hưởng đến...

Siêu âm canh trứng như thế nào? nên đi vào thời điểm nào?

Siêu âm canh trứng là một phương pháp đang được nhiều cặp vợ chồng hiếm...

Đi tiểu dắt, tiểu buốt khám ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Tiểu buốt, tiểu dắt là những triệu chứng bất thường ở đường tiểu có ảnh...

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu Từ Sơn uy tín

Khám phụ khoa giúp chị em phụ nữ phát hiện bệnh lý nhanh chóng, chăm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám