Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh CÓ NHỮNG GÌ

Những thứ chúng tôi đang có đều nhằm để phục vụ cho sức khỏe của bạn

ICON

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ online giàu kinh nghiệm. Nhiệt tình giải đáp tất cả các thắc mắc từ bệnh nhân. Không phân biệt bệnh nhân đến từ vùng miền nào, giàu hay nghèo, tất cả mọi người đều nhận được sự quan tâm giống nhau từ các bác sĩ.

THIẾT BỊ CỦA PHÒNG KHÁM

Danh mục trang thiết bị y tế hiện có tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, được đầu tư từ nguồn vốn trái phiếu theo Quyết định số 47/2008/QĐ-TTg ngày 02/4/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Đạt tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y Tế Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA PHÒNG KHÁM

Dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 cho mọi đối tượng trên toàn quốc, kịp thời tư vấn giải đáp mọi vấn đề cấp bách của bệnh nhân. Dịch vụ tư vấn bảo mật hội thoại và thông tin bệnh nhân tuyệt đối. Nhân văn trong cách giao tiếp và xử lý vấn đề.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI

ICON

Không dấu gì các bạn: Phòng khám chúng tôi được thành lập lên bởi những tinh hoa và kinh nghiệm lâm sàng phong phú từ đội ngũ bác sĩ. Phòng khám không chỉ hội tụ dàn y tá bác sĩ có thâm niên lâu năm và đạo đức nghề nghiệp cao mà còn sở hữu các ưu thế vượt trội sau

IMG
IMG
IMG
IMG
IMG
IMG
IMG
IMG

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

Tư vấn:

Tư vấn là bước đầu tiên mà bệnh nhân cần phải làm trước khi đi thăm khám. Nhằm để cho bác sĩ được giao tiếp và hiểu sơ qua về tình hình mà bệnh nhân đang gặp phải. Nếu bạn không được bác sĩ tư vấn trước, bạn có thể bị bỏ sót hoặc không biết các yêu cầu khi tới thăm khám cần những gì.

Đặt hẹn:

Đặt hẹn là bước quan trọng tiếp theo sau quá trình được tư vấn. Nếu bạn đã được bác sĩ chỉ ra rằng có thể bạn đang mắc phải loại bệnh nào thì bạn nên nhanh chóng đặt hẹn để được thăm khám cụ thể sớm nhất,tránh để lâu ngày bệnh càng trở nặng.

Đến khám:

Bạn để khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất về thời gian khám và quá trình khám được suôn sẻ hơn. Ngoài ra khi đến khám bạn nên mang dư ra một chút tiền để phòng trừ trường hợp cần dùng đến ngoài ý muốn.

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc những vấn đề thầm kín của bạn

THIẾT BỊ CỦA CHÚNG TÔI

Img

Máy kiểm tra dây thần kinh nhạy cảm của dương vật.

Máy kiểm tra dây thần kinh nhạy cảm của dương vật là một công cụ để phát hiện chính xác định lượng ngưỡng cảm giác rung cơ thể (VPT), dùng để kiểm tra hệ thống thần kinh ngoại biên của con người, biên độ của đầu rung có thể tăng chậm cho đến khi cơ thể con người

Img

Máy phân tích nước tiểu tự động

Máy phân tích cặn nước tiểu tự động là một hệ thống phân tích hoàn hảo kết hợp máy phân tích hóa học khô nước tiểu , máy phân tích cặn nước tiểu và sự kết hợp giữa kính hiển vi công suất cao và máy tính. Nó đem lại hiệu quả chính xác, đáng tin cậy và nhanh chóng

Img

Máy phân tích miễn dịch tự động

AIA-1800 là máy phân tích xét nghiệm miễn dịch tự động thế hệ mới nhất được Nhật Bản mua vào năm 2019. Nó có ưu điểm là độ bền, độ chính xác cao, độ nhạy cao và có thể kiểm tra xác định đơn thể tốt hơn so với các thiết bị trước đây.

Img

Máy siêu âm toshiba của nhật bản

Thiết bị chẩn đoán siêu thanh doppler màu được sử dụng dựa trên nền tảng siêu thanh loại hình mới, độ nhạy và độ xuyên thấu cao, ứng dụng động lực học trong việc quan sát dòng máu, nó còn có độ phân giải màu sắc và độ phân giải không gian cao, tăng cường tín hiệu yếu và loại bỏ các tín hiệu không mong muốn.

ĐĂNG KÝ KHÁM NHANH

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 8H00 - 20H00 TỪ THỨ 2 TỚI CHỦ NHẬT ( KHÁM CHỮA NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH )

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám