Tư vấn cắt bao quy đầu từ bác sĩ chuyên khoa

Điểm trung bình: 9/10 (397 lượt đánh giá)

Bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu online, trực tuyến qua số điện thoại 0865 776 663 miễn phí từ 7h -23h, các ngày trong tuần. Tư vấn về bệnh bao quy đầu cụ thể, thuận tiện, bệnh nhân được bảo mật danh tính nên được nhiều nam giới lựa chọn.

Tư vấn cắt bao quy đầu giải đáp những vấn đề gì?

Tư vấn cắt bao quy đầu là việc bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bệnh nhân nam về các vấn đề về bao quy đầu như: viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,…Nam giới có thể gặp trực tiếp bác sĩ hoặc lựa chọn hình thức tư vấn online. Thông qua việc tư vấn cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được giải đáp những vấn đề dưới đây:

Tư vấn khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi nam giới có các triệu chứng, biểu hiện của bác bệnh lý nam khoa như:

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một bệnh lý về bao quy đầu thường hay gặp ở nam giới, khi mà da bao quy đầu trùm kín quanh và ôm sát lấy quy đầu. Phải dùng đến tay lộn thì mới lộ được quy đầu ra ngoài.

Một số trường hợp, bao quy đầu không thể tự lột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của nam giới.

Hẹp bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da của bao quy đầu bó chặt, quấn lấy quy đầu, khiến quy đầu không thể tự lột xuống được. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 loại: Hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý:

 • Hẹp bao quy đầu sinh lý: 96% trẻ em sinh ra bị hẹp bao quy đầu sinh lý. Đây là vấn đề bình thường và không có gì nguy hiểm. Khi trẻ lớn dần thì lớp da bao quy đầu có thể tự lột mà không cần can thiệp của phương pháp chuyên khoa.
 • Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Tình trạng này thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Khi mà bao quy đầu không thể tự lột xuống dù trong trạng thái bình thường hay khi cương cứng. Hoặc khi cương cứng vẫn tự lột xuống được nhưng lại gây ra nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu

Đây là tình trạng khi mà bao quy đầu không thể lộn xuống được hoặc khi lột xuống nhưng bị mắc kẹt, không thể trở lại vị trí đầu. Nghẹt bao quy đầu hay gặp ở nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu.

Thông thường, khi nam giới bị nghẹt bao quy đầu sẽ kéo theo các triệu chứng sưng, đỏ, và có cảm giác đau tức ở vùng quy đầu.

Tư vấn các phương pháp cắt bao quy đầu

Khi được tư vấn cắt bao quy đầu, nếu cần thiết phải cắt bao quy đầu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho nam giới về phương pháp cắt bao quy đầu, ưu và nhược điểm của các phương pháp đó:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser.
 • Tiểu phẫu bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu.
 • Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc.

Tư vấn cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các bác sĩ nam khoa sẽ phân tích chi tiết từng yếu tố liên quan đến giá cắt bao quy đầu. Từ đó có thể đưa ra mức giá để nam giới có thể tham khảo.

Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu:

 • Địa chỉ cắt bao quy đầu.
 • Tình hình bệnh của bệnh nhân.
 • Chi phí thăm khám ban đầu.
 • Chi phí xét nghiệm.
 • Chi phí thực hiện thủ thuật.
 • Chi phí thuốc uống và thuốc bôi(nếu có).
 • Chi phí tái khám sau khi cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Bác sĩ tư vấn sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn bạn đang sinh sống, để có thể thuận tiện đi lại. Địa chỉ cắt bao quy đầu phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Có đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu và có kinh nghiệp trong việc điều trị các bệnh liên quan.
 • Máy móc hiện đại, được vô trùng tuyệt đối.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của bệnh nhân.
 • Có dịch vụ tư vấn online, trực tuyến. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi bệnh nhân cần.
 • Chi phí cắt bao quy đầu phải được niêm yết theo giá của bộ y tế đưa ra.

Lợi ích của tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến

Hình thức tư vấn bao quy đầu online từ bác sĩ chuyên khoa mang lại nhiều lợi ích đến cho nam giới. Cụ thể:

 • Hỏi đáp nhanh chóng, kịp thời

Khi nam giới có vấn đề về các bệnh lý nam khoa cũng như vấn đề về bao quy đầu, có thể liên hệ với trung tâm tư vấn với số điện thoại 0865 776 663 hoặc link chat phía dưới. Để được giải đáp tất cả những thắc mắc từ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.

 • Tư vấn miễn phí

Hệ thống tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí, bệnh nhân không cần phải lo lắng, e ngại về chi phí tư vấn. Mặc dù vậy, nam giới có thể thoải mái chia sẻ cùng bác sĩ chuyên khoa để nhận được những giải đáp hợp lí nhất.

 • Đảm bảo tính riêng tư

Qua hình thức tư vấn bao quy đầu trực tuyến, bệnh nhân không còn phải e ngại vì vấn đề bảo mật thông tin của mình. Mọi thông tin đã trao đổi với bác sĩ chuyên khoa sẽ được bảo mật tuyệt đối. nam giới có thể yên tâm trao đổi tình trạng của bản thân với tổng đài tư vấn bao quy đầu.

 • Tiết kiệm thời gian

Việc tư vấn bệnh bao quy đầu qua trung tâm tư vấn online, giúp nam giới tiết kiệm và có thể sắp xếp được thời gian hợp lý. Nam giới không còn phải nghỉ làm để đến gặp bác sĩ, mà vẫn được giải đáp thắc mắc về tình trạng bệnh của bản thân.

 • Thời gian tư vấn cả ngoài giờ hành chính

Hệ thống tư vấn cắt bao quy đầu làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì vậy nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể liên hệ với trung tâm tư vấn bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ.

 • Giúp đặt hẹn online

Qua trung tâm tư vấn online còn cung cấp dịch vụ đặt hẹn khám online tại địa chỉ chữa bệnh bao quy đầu uy tín. Người bệnh chỉ cần đưa ra những thông tin cần thiết như: địa chỉ, họ tên, số điện thoại và thời gian đến khám. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một mã khám bệnh tại địa chỉ đó. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn đến trực tiếp khám chữa bệnh.

Hãy nhấc máy lên và gọi trực tiếp đến số điện thoại 0865 776 663 hoặc liên hệ qua link chat phía dưới để nhận mã khám bệnh:

Tư vấn cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Dịch vụ tư vấn bao quy đầu trực tuyến tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh được nam giới trên khắp các tỉnh thành trong cả nước ưa chuộng. Đa khoa Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh được người bệnh bình chọn là địa chỉ chữa bệnh về quy đầu uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận.

 • Bác sĩ tư vấn bệnh bao quy đầu giỏi, chuyên nghiệp

Tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm về việc khám chữa bệnh bao quy đầu. Được tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Nên có thể đảm bảo cho việc tư vấn cắt bao quy đầu chính xác, tin cậy.

 • Thời gian tư vấn từ 7h đến 23h hàng ngày

Trung tâm tư vấn các bệnh nam khoa và bệnh bao quy đầu trực tuyến của Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh hoạt động từ 7h đến 23h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết. Nam giới có thể liên lạc đến đường dây nóng 0865 776 663 để gặp bác sĩ chuyên khoa.

 • Nhận được ưu đãi giảm giá khi đăng ký khám bệnh online

Thông qua hệ thống tư vấn bao quy đầu online, bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước để nhận mã ưu đãi giảm 50% chi phí cắt bao quy đầu và 30% chi phí khám bệnh.

Khi đến với Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh, bệnh nhân chỉ cần đọc mã số khám và số điện thoại cho nhân viên quầy lễ tân. Sau đó, các nhân viên sẽ sếp lịch khám với bác sĩ chuyên khoa và hướng dẫn cho người bệnh một cách tận tình nhất.

Nhận mã giảm giá tại đây:

Các hình thức tư vấn cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh

Hiện tại, dịch vụ tư vấn nam khoa hay bệnh về bao quy đầu của Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh có nhiều hình thức tư vấn. Nam giới có thể lựa chọn cho mình một trong số các hình thức tư vấn sau:

 • Đến trực tiếp phòng khám

Bệnh nhân có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh theo địa chỉ: Số Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh. Vào quầy lễ tân, đăng kí mã khám và gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng bệnh cũng như các phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp nhất.

 • Tư vấn qua hệ thống link chat

Đây là hình thức tư vấn đơn giản, tiện ích khi bạn chỉ cần click vào khung chat trực tiếp với chuyên gia qua hộp chat dưới đây. Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách đầy đủ nhất.

 • Tư vấn qua điện thoại 0865.776.663

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện đến số máy 0865.776.663. Bác sĩ tư vấn chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn, sau đó bạn hãy thoải mái chia sẻ tình hình sức khỏe của mình và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ. Mọi chi phí tư vấn, phòng khám sẽ chi trả nên bạn sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào.

 • Tư vấn qua zalo

Đối với hình thức tư vấn này, người bệnh chỉ cần lên zalo và kết bạn với bác sĩ chuyên khoa theo số điện thoại 0865.776.663. Sau đó inbox để hỏi về tình trạng bệnh lý quy đầu mình đang gặp phải. Các bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Tư vấn qua Facebook

Chắc hẳn việc sử dụng Facebook đã quá quen thuộc với các đấng mày râu. Nếu bạn yêu thích sự tiện lợi của việc dùng facebook và muốn thông qua đây để tư vấn cắt bao quy đầu. hãy liên hệ với page của phòng khám qua đường link:

https://www.facebook.com/phongkhamthanhdobacninh

Chú ý: Hình thức tư vấn bệnh về bao quy đầu trực tuyến chỉ có thể chẩn đoán bệnh thông qua những chia sẻ của người bệnh. Vì vậy, để chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp, nam giới cần đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Bắc Ninh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh triệt để.

Trên đây là những thông tin về tư vấn cắt bao quy đầu. Mong rằng sẽ đem lại cho người bệnh những thông tin hữu ích và dịch vụ tư vấn tiện lợi. Hãy đến với trung tâm tư vấn chúng tôi để được chia sẻ và thấu hiểu. Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0377.876.999 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn

Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé !

Người tham vấn : Admin
Ngày viết : 04/11/2020
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nước tiểu có váng nguyên nhân do đâu?

Chào bác sĩ, gần đây em để ý thấy nước tiểu có váng, có lẫn...

Ra dịch màu vàng xanh là bị gì?

Khi nhận thấy âm đạo tiết ra dịch màu vàng xanh, nhiều chị em luôn...

Phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín tại Bắc Ninh

Hiện nay, để giúp bệnh nhân khám nam khoa thuận tiện, không ảnh hưởng đến...

Siêu âm canh trứng như thế nào? nên đi vào thời điểm nào?

Siêu âm canh trứng là một phương pháp đang được nhiều cặp vợ chồng hiếm...

Đi tiểu dắt, tiểu buốt khám ở đâu Bắc Ninh uy tín?

Tiểu buốt, tiểu dắt là những triệu chứng bất thường ở đường tiểu có ảnh...

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu Từ Sơn uy tín

Khám phụ khoa giúp chị em phụ nữ phát hiện bệnh lý nhanh chóng, chăm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO NHỮNG HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

Bác sĩ đang yêu cầu chat với bạn !

Mừng khai trương phòng khám